Nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị, vật tư, linh kiện cơ khí đúc
(84)912 034 532
cokhiducdaithang@gmail.com

Băng tải trong ngành nông nghiệp

Băng tải trong ngành nông nghiệp

 

Băng tải công nghiệp là sản phẩm máy móc được thiết kế dùng trong mục đích vận chuyển hàng hóa sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, nhưng vài năm gần đây, trong ngành nông nghiệp, các loại băng tải hiện nay cũng được ứng dụng rất nhiều và được các công ty chuyên về sản xuất nông sản đặt mua.


Băng tải đặc biệt được sử dụng nhiều trong vận chuyển sản xuất. Hàng tấn hàng nông sản chuyển lên các xe tải chở hàng từ bến lên hầu hết đều sử dụng băng tải để nhanh chóng vận chuyển hàng hóa mà không tốn quá nhiều sức người sức của, giảm thiểu chi phí trong quá trình đóng gói hàng hóa giúp các chủ hàng tiết kiệm nhiều khoản không nhỏ nhờ đầu tư băng tải.


Tại các nhà máy sản xuất nông sản, băng tải chuyên dùng chuyển vật liệu đầu vào để nhân công thao tác trên hệ thống nhanh chóng tiện lợi hơn, không còn cảnh đợi chờ người chuyển đến như trước nên công việc của công nhân cũng năng suất hơn trước. Các loại băng tải thường được sử dụng hiện nay trong nông nghiệp thường là băng tải sấy, băng tải đóng gói, băng tải lưới…chuyên dùng chế biến và đóng gói các mặt hàng như hoa quả, ớt, cà chua, rau củ xuất khẩu hoặc đóng gói dùng trong nước rất tiện lợi và cho hiệu quả sản xuất cao nhất so với trước kia.

Bài viết liên quan: Băng tải công nghiệp

                             Băng tải con lăn

                             Băng tải cong 90 độ

Trong nông nghiệp, hệ thống băng tải và chức năng vận chuyển của thiết bị này đã mang đến nhiều lợi ích kinh tế to lớn nhất là đối với các nhà máy xuất khẩu nông sản ra nước ngoài. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có mong muốn đặt hàng các loại băng tải dùng trong nông nghiệp, công ty Intech hiện cung cấp các sản phẩm băng tải các loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn loại băng tải tốt nhất dành cho hệ thống của bạn với giá thành ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cơ khí Đại Thắng

Hotline: (84)912 034 532

Email: cokhiducdaithang@gmail.com

Địa chỉ: Tống Xá – Ý Yên – Nam Định – Việt Nam

Gọi: (84)912 034 532