Nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị, vật tư, linh kiện cơ khí đúc
(84)912 034 532
cokhiducdaithang@gmail.com

Giải mã lý do răng gầu cơ khí Đại Thắng tại sao được ưa chuộng đến thế

Giải mã lý do răng gầu cơ khí Đại Thắng tại sao được ưa chuộng đến thế

 

Để tạo một sản phẩm chất lượng nói chung thì người sản xuất tốn rất nhiều bước:

Nghiên cứu lựa chọn vật liệu, phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm, …. Đặc biệt để đúc được một sản phẩm chất lượng thì công nghệ đúc nắm vai trò rất quan trọng.

Chất lượng vật đúc tùy thuộc vào phương pháp công nghệ để đúc ra vật đúc đó. Trong sản xuất đúc ngoài phương pháp đúc bằng khuôn cát còn sử dụng các phương pháo đúc khác như: đúc bằng khuôn kim loại, đúc ly tâm, đúc bằng khuôn mẫu chảy, … Công nghê đúc hợp lý làm cho vật đúc kết tinh đồng đều, tổ chức hạt nhỏ mịn và không có các khuyết tật đúc.

Điều đó tạo nên sự thuận lợi cho công nghệ nhiệt luyện tiếp theo, quá trình nung nóng và làm nguội sẽ ít gây ứng xuất dẫn đến nứt sản phẩm. Thiết kế dducc còn tạo điều kiện thuận tiện cho việc cắt đậu ngót và làm sạch khi chọn kích thước đậu ngót tối ưu và hỗn hợp chế tạo kuoon đảm bảo.

Các biện pháp công nghệ có tác động quyết định đến chất lượng của chi tiết.

Vị trí vật đúc khi rót quyết định cách thức đông đặc, dẫn đến khả năng bù ngót tốt hay xấu. Chi tiết khi rót ở trạng thái đứng sẽ tạo điều kiện cho vật đúc đông đặc có hướng từ dưới lên. Đậu ngót sẽ là nơi đông đặc cuối cùng và làm nhiệm vụ bổ ngót cho vật đúc. Trong trường hợp không cho phép rót đứng thì mới rót ở vị trí nằm, quá trình đông đặc sẽ đồng thời trên toàn chi tiết. Do vậy, với từng chi tiết cụ thể ta chọn công nghệ cho phù hợp. Hệ thống rót phân tầng là hợp lý nhất khi vật đúc rót ở trạng thái đứng vì dòng chảy êm, tạo đông đặc có hướng. Tuy nhiên hệ thống rót kiểu này khó lọc xỉ, do vậy phải sử dụng nồi rót có vách ngăn xỉ hoặc cào sạch xỉ trước khi rót khuôn.

Tùy theo vật liệu chế tạo, hình dáng kích thước của chi tiết và các yêu cầu khác để lựa chọn phương pháp công nghệ đúc cho phù hợp đảm bảo chất lượng vật đúc và có hiệu quả kinh tế trong sản xuất.

 

Giải mã lý do răng gầu cơ khí Đại Thắng tại sao được ưa chuộng đến thế

 

 

Đại Thắng luôn tự hào sản xuất các sản phẩm xây dựng cũng như tất cả các sản phẩm liên quan hiện đại, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến tạo nên những sản phẩm giá trị với giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay:

Công ty TNHH cơ khí Đại Thắng

Hotline: (84)912 034 532

Email: cokhiducdaithang@gmail.com

Địa chỉ: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định - Việt Nam

Gọi: (84)912 034 532