Nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị, vật tư, linh kiện cơ khí đúc
(84)912 034 532
cokhiducdaithang@gmail.com

Sên hút cát chất lượng cao - Công ty TNHH cơ khí Đại Thắng

Sên hút cát

 

Sên hút cát tại công ty TNHH cơ khí Đại Thắng là sản phẩm uy tín, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được dùng phổ biến trong các công trình nạo vét kênh, mương, hút cát dưới sông.

Hiện nay, nhiều bờ biển, bờ sông do tác động của dòng chảy và hoạt động của sóng khiến nhiều nơi bị sạt lở, đất trôi xuống làm cho dòng sông trở nên nông hơn mức bình thường. Điều này sẽ khiến cho nhiều tàu bè đi lại khó khăn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã sử dụng sên hút cát của công ty TNHH cơ khí Đại Thắng để cải tạo.

Có rất nhiều máy hút cát công nghệ mới sử dụng sên hút cát với tỉ lệ crôm – niken cao. Phía bên trong lòng sên nhẵn, không có một gợn sóng. Sên hút cát được chế tạo bằng vật liệu có khả năng chống mòn, chịu được áp lực tốt và đặc biệt không bị biến dạng khi va đập mạnh.

Đối với các công trình san lấp mặt bằng để xây dựng, các tàu thuyền hút cát trên sống đều sử dụng sên hút cát của Đại Thắng. Bên cạnh việc hút cát tốt, sên hút cát còn áp dụng để giải nén bùn và cát trong lòng sông, lòng biển để cải tạo đai biển, xây dựng cầu cảng và phục vụ trong các nhà máy điện, ngành khai thác mỏ.

Nếu như trước kia các loại máy hút cát ngoài việc tiêu hao năng lượng, cần nhiều công nhân thì phải thường xuyên thay sên. Vì sên là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với cát nên dễ bị hỏng. Giờ đây, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại sên hỏng hóc hay phải thay thế. Với dòng sên hút cát của Đại Thắng luôn đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động êm ái và độ bền cao.

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng khách hàng cần tìm hiểu trước thông trên internet hoặc tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để lựa chọn sên hút cát cho phù hợp.

Liên hệ Công ty TNHH cơ khí Đại Thắng để được tư vấn miễn phí giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Hotline: (84)912 034 532  

Email: cokhiducdaithang@gmail.com

Địa chỉ: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định - Việt Nam

Gọi: (84)912 034 532