Nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị, vật tư, linh kiện cơ khí đúc
(84)912 034 532
cokhiducdaithang@gmail.com

Băng tải chuyển cát tiêu chuẩn quốc tế - Cơ khí Đại Thắng

Băng tải chuyển cát tiêu chuẩn quốc tế - Cơ khí Đại Thắng

 

Băng tải là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong ngành khai thác cát. Nó ra đời nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho người sử dụng với các đặc tính ưu việt như: vận hành đơn giản, trọng tải lớn, chi phí thấp, tuổi thọ cao……và nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tiếp cận với loại công cụ này thì hãy cùng điểm qua các ưu điểm của băng tải vận chuyển cát mà chúng tôi cung cấp ra thị trường:

Ưu điểm vượt trội của băng tải vận chuyển cát

  • Tiết kiệm chi phí: băng tải vận chuyển cát được thiết kế với chức năng vận hành tự động hoặc bán tự động giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình sản xuất.
  • Ngoài ra, trong quá trình thiết kế, các kĩ sư đã tính toán kĩ lưỡng sao mức tiêu thụ năng lượng của băng tải vận chuyển cát vận là thấp nhất mà vẩn đáp ứng công năng vượt trội so với trước kia. Nhờ vậy doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản chi phí đáng kể và còn thân thiện với môi trường.
  • Băng tải vận chuyển cát hoạt động bền bỉ: với môi trường nhiệt đới cộng thêm địa hình khai thác cát đa dạng tại Việt Nam nên các thiết bị dễ bị hỏng hóc sau một thời gian ngắn hoạt động. Đây là một bài toán khó đối với các sưởng sản xuất thiết bị cơ giới, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra hướng giải quyết tối ưu cho sản phẩm băng tải vận chuyển cát của mình.
  • Với quy trình chọn lựa nguyên liệu và kiểm định gắt gao cộng thêm kĩ thuật hiện đại, tân tiến nhất. Chúng tôi đã cho ra lò băng tải vận chuyển cát chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, được lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
  • Tính cơ động trong sản xuất và lắp đặt: trước khi lắp đặt thi công băng tải vận chuyển cát, Đại Thắng sẽ nghiên cứu kĩ địa hình và các yếu tố khách quan nhằm tạo sự thuận lợi cao nhất cho quy trình hoạt động của doanh nghiệp.
  • Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình lắp ráp băng chuyền. Cộng thêm chúng tôi sẽ luôn luôn có mặt giúp bạn xử lý các sự cố sãy ra trong quá trình vận hành băng chuyền cát.
  • Với chế độ bảo hành lâu dài và uy tín được đặt lên hàng đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm băng tải vận chuyển cát của chúng tôi.

Công suất hoạt động:

Dựa trên yêu cầu từ khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế băng tải vận chuyển cát đáp ứng công suất tối đa dựa trên các yếu tố: tốc độ, trọng tải và độ rộng băng chuyền. Các yếu tố trên sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tính toán kĩ lưỡng nhằm đưa đến khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Liên hệ Công ty TNHH cơ khí Đại Thắng để được báo giá và tư vấn miễn phí:

Hotline: (84)912 034 532

Email: cokhiducdaithang@gmail.com

Địa chỉ: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định - Việt Nam

Gọi: (84)912 034 532